LUẬN VĂN CÁC NGÀNH
  1. Luận văn thạc sĩ
  2. Luận văn đại học - cao đẳng
    NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM (399 đề tài)
Ẩm thực Việt Nam-Phương hướng phát triển trong tương lai
   Tác giả:  Nguyễn Thanh Phong giáo viên hướng dẫn ... [et. al].
   Nhà XB: Hutech ,
   Năm XB: 2008
 
Ảnh hưởng của yếu tố sức khoẻ và niềm tin đến sự lựa chọn sản phẩm sữa của người tiêu dùng
   Tác giả:  Nguyễn Hoàng Dũng giáo viên hướng dẫn, Nguyễn Thị Kim Thoa.
   Nhà XB: Hutech ,
   Năm XB: 2008
 
Báo cáo công nghệ chế biến một số sản phẩm từ dứa
   Tác giả:  Lại Quốc Đạt giáo viên hướng dẫn, Huỳnh Hoàng Giang.
   Nhà XB: Hutech ,
   Năm XB: 2008
 
Báo cáo dây chuyền sản xuất xúc xích tiệt trùng của Cty Vissan.
   Tác giả:  Lưu Kim Phước;Phan Ngọc Hòa(GVHD)
   Nhà XB: Hutech ,
   Năm XB: 2010
 
Bước đầu nghiên cứu các loại gạo lức trên cân nặng và chỉ số lipid máu của chuột.
   Tác giả:  Phạm Quốc Bảo;Nguyễn Ngọc Hồng(GVHD)
   Nhà XB: Hutech ,
   Năm XB: 2013
 
Bước đầu nghiên cứu công nghệ cá basa tẩm sấy khô.
   Tác giả:  Trần Minh Thành ;Nguyễn Thị Nguyên(GVHD)
   Nhà XB: Hutech ,
   Năm XB: 2010
 
Bước đầu nghiên cứu quy trình chế biến sữa đậu xanh đóng chai.
   Tác giả:  Trần Thanh Toàn;Ngô Đại Nghiệp(GVHD)
   Nhà XB: Hutech ,
   Năm XB: 2010
 
Bước đầu nghiên cứu quy trình sản xuất chanh muối.
   Tác giả:  Đỗ Thành Nhân;Nguyễn Thị Nguyên(GVHD)
   Nhà XB: Hutech ,
   Năm XB: 2010
 
Bước đầu thiết lập quy trình sản xuất nước chấm bằng Protease
   Tác giả:  Nguyễn Hoàng Nhật Quang; Ngô Đại Nghiệp (GVHD)
   Nhà XB: Hutech ,
   Năm XB: 2009
 
Bước đầu thiết lập quy trình sản xuất nước chấm bằng Protease.
   Tác giả:  Nguyễn Hoàng Nhật Quang ;Ngô Đại Nghiệp(GVHD)
   Nhà XB: Hutech ,
   Năm XB: 2009