Khám phá

Khám phá mới
world-news

Bộ sưu tập Ngôn ngữ Trung Quốc

Bộ sưu tập “Ngôn ngữ Trung Quốc” ra đời dựa trên nhu cầu dùng tin của sinh viên ngành ngôn ngữ Trung Quốc nói riêng và sinh viên trường Hutech nói chung. Bộ sưu tập bao gồm các tài liệu liên quan đến kiến thức về ngôn ngữ, văn hóa, văn học, chính trị, kinh tế, đất nước Trung Quốc với từ vựng và thuật ngữ phù hợp các nội dung chuyên môn bằng tiếng Trung Quốc.

world-news

Bộ sưu tập Tâm lý học: Tiến vào thế giới nội tâm.

Tâm lý học (Psychology) là ngành khoa học nghiên cứu chuyên sâu về hành vi và tâm trí, những khái niệm trừu tượng trong tiềm thức và cả bao gồm những cảm xúc và tư duy xoay quanh con người. Đây là lĩnh vực có lịch sử lâu đời và được nhiều nhà tâm lý học cũng như các nhà khoa học dày công nghiên cứu.

world-news

Giới thiệu bộ sưu tập tài liệu " Digital Marketing "

Bộ sưu tập tài liệu "Digital Marketing" là một tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số. Nó bao gồm các tài liệu chất lượng về các chiến dịch tiếp thị trực tuyến, các kỹ thuật tiếp thị số và các nền tảng tiếp thị trực tuyến.

world-news

Giới thiệu bộ sưu tập tài liệu "Quản trị kinh doanh"

Bộ sưu tập tài liệu "Quản trị kinh doanh" cung cấp cho độc giả một tập hợp các tài liệu chất lượng về lĩnh vực quản trị kinh doanh. Nội dung bao gồm các chủ đề như quản lý doanh nghiệp, kế hoạch kinh doanh, quản lý nguồn lực, đánh giá hiệu quả kinh doanh và nhiều chủ đề khác.

world-news

Cơ sở dữ liệu SpringerLink

Springer Link là một trong những cơ sở dữ liệu điện tử trực tuyến hàng đầu thế giới chuyên cung cấp truy cập đến các nguồn thông tin điện tử chất lượng cao, bao gồm các tạp chí khoa học, sách chuyên khảo, và sách tham khảo của nhiều lĩnh vực: kiến trúc và thiết kế, thiên văn, năng lượng, kinh tế, môi trường, y học, luật, công nghệ, khoa học máy tính, khoa học xã hội và nhân văn, v.v…

Xem thêm