Giáo trình kỹ thuật thực phẩm 1 : Cơ lưu chất và truyền nhiệt trong chế biến thực phẩm=fluid mechanics and heat transfer in food processing

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Võ Tấn Thành

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Cần Thơ : Đại học Cần Thơ, 2011

Mô tả vật lý: 182tr. , 24cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 100326

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
13B
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.000
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH