Advanced bread and pastry : a professional approach

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Michel Suas

Ngôn ngữ: eng

ISBN-10: 141801169X

ISBN-13: 978-1418011697

Ký hiệu phân loại: 641.8 Cooking specific kinds of dishes, preparing beverages

Thông tin xuất bản: Detroit : Delmar Cengage Learning, 2009

Mô tả vật lý: xii, 1043 p. : , col. ill. ; , 28 cm.

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 106886

Includes bibliographical references (p. 1019) and indexes.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH