Đánh giá chất lượng một số loại nguyên liệu cung cấp protein trong thức ăn nuôi tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Huỳnh Thị Mỹ Hạnh, Nguyễn Văn Nguyện

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH

Mô tả vật lý: 80tr. ;

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 117039

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH