Xây dựng quy phạm an toàn vệ sinh thực phẩm - HACCP theo tcvn 5603:2008 (cac/rcp rev.4.2003) cho sản phẩm nui ống tại công ty Tnhh Sx - Dv - Tm Phương đông.

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Lâm Văn Mân, Nguyễn Thị Xuân Diệu

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.00289 Food technology

Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH 2017

Mô tả vật lý: tr. ;

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 117172

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
13F
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.755
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH