Nghiên cứu khả năng kháng khuẩn của cao chiết nước từ hoa bụt giấm ( hibiscus sabdariffa L)và ứng dụng trong sản xuất sữa chua kefir

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Phạm Minh Nhựt, Phạm Thị Thảo Vi

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 583.685 *Malvaceae (Mallow family)

Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH 2017

Mô tả vật lý: tr. ;

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 117216

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
11B
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 637.147
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH