Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình ngâm gạo lứt nương đỏ và so sánh thị hiếu cơm gạo mầm nương đỏ nghiên cứu với các loại gạo mầm khác trên thị trường

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Huỳnh Phương Quyên, Phạm Bảo Trí

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.725 Rice

Thông tin xuất bản: TPHCM : HUTECH 2017

Mô tả vật lý: 86tr. ; , 30cm

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 117229

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
13F
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.725
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH