Đánh giá hiệu quả của kỹ thuật tạo màng bao từ gel nha đam và gel Chitosan trong quy trình bảo quản nho tươi

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Cao Nguyễn Khánh Vy, Huỳnh Quang Phước

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH 2015

Mô tả vật lý: 121tr. ;

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 118037

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH