Nấu ăn thực dưỡng cơ bản : Các qui trình nấu rau củ và cốc loại

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Ferré Julia, Lê Hà Lộc

Ngôn ngữ: vie

ISBN: 9786048414276 :

Ký hiệu phân loại: 641.563 Cooking for health, appearance, personal reasons

Thông tin xuất bản: Đà Nẵng : Đà Nẵng, 2016

Mô tả vật lý: 431tr. ; , 21cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 119990

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 3
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
23C
Sai Gon Campus
11C
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 641.563
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH