Nắm vững hệ thống quản lý chất lượng HACCP của quy trình sản xuất tôm đông lạnh xuất khẩu Nobashi tại công ty cổ phần thực phẩm Sao ta

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Lê Kiên Trân, Nguyễn Trọng Cẩn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.9497 Meats and allied foods

Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH 2015

Mô tả vật lý: 163tr. ; , 30cm

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 122904

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
13F
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.949
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH