Quản lý chất lượng thực phẩm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Đống Thị Anh Đào

Ngôn ngữ: vie

ISBN-13: 978-6047336517

Ký hiệu phân loại: 664.07 Tests, analyses, quality controls

Thông tin xuất bản: TP.HCM : Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh 2016

Mô tả vật lý: 401tr. ; , 24cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 126639

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 1
DÃY KỆ
13E
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.070
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH