Vi sinh vật thực thực phẩm. Tập 2, Nấm mốc thường, nấm độc, độc tố vi nấm , hệ thống kiểm tra HACCP, GMP và an toàn vệ sinh thực phẩm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Bùi Minh Đức, Nguyễn Phùng Tiến

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.001579 Food technology

Thông tin xuất bản: Hà Nội : Y học, 2007

Mô tả vật lý: 303tr. ; , cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 139041

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH