Giáo trình công nghệ lạnh thực phẩm nhiệt đới

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Đỗ Hữu Hoàng, Lê Quang Liêm, Nguyễn Văn Tài, Trần Đức Ba, Trần Đức Ba., Trần Thu Hà

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.0285 Food technology

Thông tin xuất bản: TP.HCM : Đại học Quốc gia TP.HCM, 2010

Mô tả vật lý: 395tr. ; , cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 140178

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH