Giáo trình Lý thuyết kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống : Dùng trong các trường THCN

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nguyễn Hữu Thuỷ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.8 Cooking specific kinds of dishes, preparing beverages

Thông tin xuất bản: Hà Nội : Hà Nội, 2007

Mô tả vật lý: 291tr. ; , cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 142498

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH