Biotechnology of microorganisms : diversity, improvement, and application of microbes for food processing, healthcare, environmental safety, and agriculture

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Pradnya Pralhad Kanekar, Jeyabalan Sangeetha, Somboon Tanasupawat, Devarajan Thangadurai

Ngôn ngữ: eng

ISBN-13: 978-1771887472

Ký hiệu phân loại: 660.62 Industrial microbiology

Thông tin xuất bản: Florida : Apple Academic Press, 2020

Mô tả vật lý: 345tr. ; , cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 143140

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH