Phân biệt các loại thịt heo, gà, trâu, bò, dê, cừu bằng kỹ thuật PCR

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Đoàn Thị Tuyết Lê, Nguyễn Ngọc Tuân

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.929 Additives, tests, analyses, quality controls, by-products, packaging

Thông tin xuất bản: TP.HCM : Đại học Nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh 2009

Mô tả vật lý: 92tr. ; , 30cm

Bộ sưu tập: Luận văn Thạc sĩ

ID: 147512

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
13F
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.929
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH