Giáo trình đại cương phân tích thành phần thực phẩm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Lê Trường Giang, Nguyễn Quang Trung

Ngôn ngữ: vie

ISBN-13: 978-6049137457

Ký hiệu phân loại: 664.07 Tests, analyses, quality controls

Thông tin xuất bản: Hà Nội : Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2018

Mô tả vật lý: 368 tr. ; , 24 cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 147671

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 4
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
30A
Sai Gon Campus
13E
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.070
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH