Đánh giá hiệu quả của clo đối với Salmonella và Escherichia coli tại công đoạn ngâm thân thịt gà trong bồn nước đá lạnh

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nguyễn Ngọc Tuân, Nguyễn Thị Hồng Yến

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.9397 Meats and allied foods

Thông tin xuất bản: TP.HCM : Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh 2017

Mô tả vật lý: 63tr. ; , 30cm

Bộ sưu tập: Luận văn Thạc sĩ

ID: 147748

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
13F
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.939
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH