Thực hành hóa học thực phẩm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Huỳnh Thị Kim Phụng, Nguyễn Thị Thơ, Trương Thị Phương Khanh

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH, 2020

Mô tả vật lý: 50tr. ; , 25cm

Bộ sưu tập: Sách giáo trình

ID: 147937

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 9
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
30A
Sai Gon Campus
13B
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.000
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH