Microbial production of food ingredients, enzymes, and nutraceuticals

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: D. B Archer, Ioannis Giavasis, L. M Harvey, B McNeil

Ngôn ngữ: eng

ISBN-10: 0857093436

ISBN-13: 978-0857093431

Ký hiệu phân loại: 664.02015118 Food technology

Thông tin xuất bản: Oxford ; Phladelphia : Woodhead Publishing, 2013.

Mô tả vật lý: xxx, 610 pages : , illustrations ; , 24 cm.

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 148233

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH