Xây dựng chương trình quản lý chất lượng theo HACCP cho sản phẩm để TART trứng tại nhà máy của công ty TNHH thương mại Tân Nhất Hương

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nguyễn Trọng Cẩn, Phạm Thị Thảo

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.00289 Food technology

Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH 2020

Mô tả vật lý: 284tr. ; , 30cm

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 148666

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
13D
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.002
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH