An toàn thực phẩm và ô nhiễm ký sinh trùng đường ruột trên thực phẩm

 8 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 4

Tác giả: Trần Đáng.

Ngôn ngữ: vie

ISBN-13: 978-6046646716

Ký hiệu phân loại: 363.192 Foods

Thông tin xuất bản: Hà Nội : Y Học, 2020

Mô tả vật lý: 395tr. ; , 21cm

Bộ sưu tập: Xã hội, kinh tế, luật

ID: 148812

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 5
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
11E
Sai Gon Campus
4J
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 363.192
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH