Sweet, reinforced, and fortified wines : grape biochemistry, technology, and vinification

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: F Mencarelli, P Tonutti

Ngôn ngữ: eng

ISBN-13: 978-1118569191

ISBN-13: 978-1118569207

ISBN-13: 978-1118569214

Ký hiệu phân loại: 663.2 wine

Thông tin xuất bản: Chichester, West Sussex ; Hoboken, NJ : Wiley-Blackwell, 2013.

Mô tả vật lý: 1 online resource.

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 155039

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH