Dinh dưỡng ứng dụng và chế biến thực phẩm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả:

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.024 Manufacturing processes

Thông tin xuất bản: Hà Nội : Nông Nghiệp, 2000

Mô tả vật lý: 274 tr. ; , 20 cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 1702


   - Chương 1: Giới thiệu
   - Chương 2: Vitamin và các thành phần dinh dưỡng khác trong thực phẩm
   - Chương 3: Nguyên tắc và thực tiễn bảo quản và bảo vệ rau quảChưỡng 4: Đóng hộp trái cây tại nhà
   - Chương 5: Làm khô và ướp lạnh rau quả
   - Chương 6: Dầm và làm nước chấm từ rau quả
   - Chương 7: Chế biến ca cao, cà phê, dừa và cà chua
   - Chương 8: Sản xuất giấm, rượu
   - Chương 9: Bảo quản thịt và các sản phẩm thịt
   - Chương 10: Bảo quản cá.
Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
13D
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.024
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH