The Impact of Food Bioactives on Health: In Vitro and Ex Vivo Models

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Paul Cotter, Charlotte Kleiveland, Tor Lea, López-Expósito Iván, Alan Mackie, Teresa Requena, Dominika Swiatecka, Kitty Verhoeckx, Harry Wichers

Ngôn ngữ: eng

ISBN: 978-3-319-16104-4

ISBN-13: 978-3319175454

Ký hiệu phân loại: 664.001579 Food technology

Thông tin xuất bản: Cham Springer Nature 2015

Mô tả vật lý: 1 electronic resource (338 p.)

Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở

ID: 172009

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH