Quản lý chất lượng trong công nghiệp thực phẩm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Hà Duyên Tư

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.07 Tests, analyses, quality controls

Thông tin xuất bản: Hà Nội : Khoa học và Kỹ Thuật , 2006

Mô tả vật lý: 187 tr. ; , 24 cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 18433

 1. Chất lượng thực phẩm
 2. Hoạt động quản lý và kiểm tra chất lượng sản phẩm
 3. Kỹ thuật lấy mẫu
 4. Kỹ thuật kiểm tra thống kê trong sản xuất
 5. Xử lý thống kê số liệu kiểm tra
 6. Hệ thống tiêu chuẩn hóa.
Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 2
- Đang mượn: 1
DÃY KỆ
30A
Sai Gon Campus
13E
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.070
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH