Các quá trình thiết bị trong công nghiệp hóa chất và thực phẩm. Tập 3 : Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Phạm Xuân Toản

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Hà Nội : Khoa học và Kỹ Thuật , 2007

Mô tả vật lý: 262 tr. ; , 24 cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 18450

 1. Truyền nhiệt
 2. Đun nóng, làm nguội, ngưng tụ
 3. Cô đặc
 4. Quá trình lạnh
 5. Ví dụ và bài tập.
Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 3
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
30A
Sai Gon Campus
13B
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.000
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH