Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học & thực phẩm. T.7- Kỹ thuật sấy vật liệu

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nguyễn Văn Lụa

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Tp.HCM : Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh 2006

Mô tả vật lý: 252 tr. ; , 24 cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 21506

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 5
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
13B
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.000
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH