Phát triển sản phẩm giống khởi động lên men Lactic đồng lên men với nấm men thay thế chất bảo quản hóa học trong sản xuất bánh mì

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Huỳnh Thị Yến, Nguyễn Hoài Hương

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.001579 Food technology

Thông tin xuất bản: TP. HCM : HUTECH, 2020

Mô tả vật lý: 102tr. ; , 30cm

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 220894

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
13D
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.001
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH