Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm . T.3- Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Phạm Xuân Toản

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Hà Nội : Khoa học và Kỹ Thuật , 2008

Mô tả vật lý: 262 tr. ; , 24 cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 22396

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
13B
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.000
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH