Microbial Hazard Identification in Fresh Fruit and Vegetables

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Jennylynd James

Ngôn ngữ: Eng

ISBN-13: 978-0471670766

Ký hiệu phân loại: 664.8001579 Fruits and vegetables

Thông tin xuất bản: New Jersey : John Wiley & Sons, Inc , 2006

Mô tả vật lý: 312p. ; , 24cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 23155

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 2
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
13F
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.800
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH