Nghiên cứu quy trình chế biến ớt lên men và ứng dụng trong sản xuất gia vị lên men

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Khuê, Nguyễn Thị Thơ, Trần Phước Tính

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.58 Complex condiments

Thông tin xuất bản: TP. HCM : HUTECH, 2022

Mô tả vật lý: 185tr. ; , 30cm

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 254525

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
13F
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.580
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH