Nghiên cứu quy trình chế biến điều sấy dẻo sử dụng đường isomalt

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Huỳnh Kim Phụng, Nguyễn Thị Yến Nhi, Trần Thị Thu Hiền

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.804573 Fruits and vegetables

Thông tin xuất bản: TP. HCM : HUTECH, 2022

Mô tả vật lý: 165tr. ; , 30cm

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 254531

Tóm tắt
Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
13F
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.804
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH