Food microbiology : principles into practice

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: T. Faruk Bozoğlu, Osman Erkmen

Ngôn ngữ: eng

ISBN-10: 1119237769

ISBN-10: 111923784X

ISBN-10: 1119237858

ISBN-10: 1119237866

ISBN-13: 978-1119237761

ISBN-13: 978-1119237846

ISBN-13: 978-1119237853

ISBN-13: 978-1119237860

Ký hiệu phân loại: 615.954 Food poisons

Thông tin xuất bản:

Mô tả vật lý: 1 online resource.

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 279464

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH