Japan's dietary transition and its impacts

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Kazuhiko Kobayashi, Vaclav Smil

Ngôn ngữ: eng

ISBN: 0262017822 (hardcover : alk. paper)

ISBN: 9780262017824 (hardcover : alk. paper)

Ký hiệu phân loại: 641.5630952 Cooking

Thông tin xuất bản: Cambridge, Mass. : MIT Press, c2012.

Mô tả vật lý: xii, 229 p. : , ill. ; , 24 cm.

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 280323

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH