A history of food

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Maguelonne Toussaint-Samat

Ngôn ngữ: eng ; fre

ISBN: 1405181192 (hdbk.)

ISBN: 9781405181198 (hdbk.)

Ký hiệu phân loại: 641.3 Food

Thông tin xuất bản: Chichester, West Sussex, U.K. ; Malden, MA : Wiley-Blackwell, 2009.

Mô tả vật lý: xx, 756 p., [16] p. of plates : , ill. (some col.) ; , 26 cm.

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 283176

Includes bibliographical references (p. 723-732) and index.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH