Food engineering aspects of baking sweet goods

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Serpil Sahin, Servit Gulum Sumnu

Ngôn ngữ: eng

ISBN: 1420052748 (hardback : alk. paper)

ISBN: 9781420052749 (hardback : alk. paper)

Ký hiệu phân loại: 664.752 Bakery goods

Thông tin xuất bản: Boca Raton : CRC Press, c2008.

Mô tả vật lý: xviii, 283 p. : , ill. (some col.) ; , 25 cm.

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 284085

Includes bibliographical references and index.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH