Nghiên cứu các đặc tính hóa lý, khả năng kháng oxy hoá và cảm quan của bánh bông lan bổ sung bột gấc

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Ngô Huyền Thương, Nguyễn Lệ Hà, Nguyễn Thị Quỳnh Phương, Phan Thị Quỳnh Nhi

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.75 Secondary products

Thông tin xuất bản: Tp.HCM : HUTECH, 2023

Mô tả vật lý: 115tr. ; , 30cm

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 351432

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
13F
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.750
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH