Ứng dụng vi bao giọt tụ trong công nghiệp thực phẩm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Chế Mỹ Linh, Hoàng Quang Bình, Lê Trung Thiên, Trịnh Ngọc Thảo Ngân

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.4 Food preservation and storage

Thông tin xuất bản: Khoa học (Đại học Cần Thơ), 2022

Mô tả vật lý: 149-157

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 382570

Vi bao là phương pháp hiệu quả giúp bảo quản các chất sinh học. Thông qua cơ chế bao gói của các polymer có nguồn gốc từ protein, polysaccharide, các hợp chất tự nhiên (polyphenol, carotenoid, …) cũng như vi sinh vật có lợi (nấm men, probiotic) giúp bảo vệ trong các điều kiện bất lợi của môi trường. Ứng dụng các hạt vi bao trong chế biến thực phẩm giúp sản phẩm kéo dài thời gian sử dụng, nâng cao khả năng kháng oxy hóa và cải thiện khả năng sống sót của probiotic.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH