Nghiên cứu nước ép quả sơ ri (Malpighia glabra L.) thanh trùng

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Bùi Hữu Thuận, Bùi Thế Vinh, Đinh Thái Phi Bằng, Nguyễn Ngọc Nhi

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tạp chí Công thương, 2022

Mô tả vật lý: 378-387

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 382736

Nghiên cứu nước ép sơ ri nhằm xác định các tham số công nghệ chính của quy trình chế biến. Nghiên cứu cho thấy, quả sơ ri có độ chín từ vàng đến đỏ phù hợp để làm nguyên liệu sản xuất nước ép sơ ri. Các sản phẩm pha chế có hàm lượng chất tan ở 18°Bx phù hợp với thị hiếu tiêu dùng. Kết quả nghiên cứu có được các phương trình mô hình mặt đáp ứng tương thích khá tốt với số liệu thực nghiệm, sản phẩm thanh trùng, không chất bảo quản, được giữ trong chai kín ở nhiệt độ thường (30 ± 2°C) và được theo dõi chất lượng, sản phẩm chế biến này giữ ổn định chất lượng trong 75 ngày và đạt các tiêu chí vi sinh vật theo QCVN 6 - 22010/BYT (2010).
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH