Hiệu quả của tưới tiết kiệm nước trong trồng rau an toàn

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Đoàn Thị Phương Ly, Nguyễn Thị Minh Huệ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 627 Hydraulic engineering

Thông tin xuất bản: Khoa học (ĐH Tân Trào), 2019

Mô tả vật lý: 82 - 85

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 383029

“Ứng dụng công nghệ tưới tiết kiệm nước trong sản xuất rau an toàn” được thực hiện tại Trung tâm Thực nghiệm, thực hành và Chuyên giao Khoa học công nghệ, trường Đại học Tân Trào, tỉnh Tuyên Quang. Kết quả bước đầu cho thấy việc áp dụng công nghệ tưới nước tiết kiệm cho cây rau, tiếp kiệm được thời gian, giảm chi phí công lao động, tăng năng suất cây trồng. Cụ thể Năng suất rau bắp cải tăng 2,12 tấn/ha, năng suất rau su hào tăng 1,93 tấn/ha so với trồng rau bằng phương pháp tưới nước truyền thống. Hiệu quả kinh tế của bắp cải cao hơn so với tưới nước truyền thống 19.860.000 đồng/ha, hiệu quả kinh tế của su hào cao hơn so với tưới nước truyền thống 14.555.000 đồng/ha.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH