Những hệ lụy khi ăn hải sản sống

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Giang Châu

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Môi trường và Cuộc sống, 2023

Mô tả vật lý: 22-23

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 383388

Hải sản là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và tươi ngon nên được rất nhiều người ưa chuông, ngoài chế biến thành những món ăn thơm ngon thì có rất nhiều người thích thưởng thức hải sản bằng cách ăn sống vì cho rằng ăn sống hải sản sẽ đảm bảo được nguyên độ dinh dưỡng trong thực phẩm. Các loại hải sản thường được lựa chọn để thưởng thức sống như cá hồi, sò điệp, cá thu, cá trích, hàu, tõm, mực,... Tuy nhiên tùy thuộc vào cơ địa cũng như sức khỏe của mỗi người mà bạn nên thận trọng khi ăn sống bất cứ thực phẩm nào chưa được làm chín, nếu không rất dễ mắc các bệnh như nhiễm khuẩn đường ruột, đau bụng, ngộ độc, ...
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH