Quy trình sản xuất thịt bò một nắng bằng phương pháp sấy chân không được nghiên cứu. Kết quả cho thấy, để nâng cao chất lượng sản phẩm, thăn bò được tẩm ướp với muối 1%, tỏi 2%, ớt bột 1%, sả 2%, ngũ vị hương hiệu Con Nai 0,4%, polyphosphate 0,3%, nước mắm 2%, đường 5%. Sau đó được sấy chân không ở nhiệt độ 40°C và áp suất 0,02 bar trong thời gian 2 giờ. Sản phẩm sau khi sấy chân không được bao gói hút chân không và bảo quản lạnh (5 ± 2°C) hoặc đông (-5 - - 10°C). Với nhiệt độ lạnh thì sản phẩm bảo quản được 9 ngày, còn ở nhiệt độ đông sản phẩm bảo quản được 50 ngày thì sản phẩm an toàn về mặt vi sinh và có màu sắc trong mức ưa thích.