Các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản tại vùng kinh tế trọng điểm miền Trung

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Kiều Thị Hương

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 330 Economics

Thông tin xuất bản: Tạp chí Kinh tế và Dự báo, 2019

Mô tả vật lý: 125-128

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 384805

Nghiên cứu được thực hiện nhằm khám phá và đo lường tác động của các nhân tố bên trong đến khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp (DN) xuất khẩu thủy sản tại vùng kinh tế trọng điểm (KTTĐ) miền Trung. Sau khi tiến hành kiểm định độ tin cậy, phân tích nhân tố khám phá và phân tích hồi quy, có ba nhân tố bên trong DN ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của DN xuất khẩu thủy sản tại vùng KTTĐ miền Trung được sắp xếp theo mức độ quan trọng lần lượt là khả năng hội nhập, sản phẩm dịch vụ và định hướng kinh doanh.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH