Hiệu quả áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9000 và HACCP tại công ty cổ phần thực phẩm Lâm Đồng

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Đình Hải Dương Vũ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 620 Engineering and allied operations

Thông tin xuất bản: Thông tin Khoa học và công nghệ (Lâm Đồng), 2008

Mô tả vật lý: 9-11

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 385390

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH