Nghiên cứu biến đổi chất lượng của tôm thẻ chân trắng theo thời gian bảo quản trong nước đá

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Xuân Duy, Trần Thị Mỹ Hạnh, Trịnh Việt An

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Tạp chí Công thương, 2020

Mô tả vật lý: 31-38

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 385447

Mục đích nghiên cứu là nghiên cứu biến đổi chất lượng của tôm thẻ chân trắng theo thời gian bảo quản trong nước đá. Tôm thẻ chân trắng nuôi được bào quản ở 0 - 1°C trong đá. Phân tích mô tả định lượng (QĐA), pH, tổng số vi khuẩn hiếu khí(TVC) và số lượng vi khuẩn sinh H2S được tiến hành. Thời gian lưu trữ tối đa của tôm thẻ chân trắng trong đá được ước tính 9 ngày dựa trên phân tích mô tả định lượng, pH, TVC và vi khuẩn sinh H­2S.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH