Đánh giá định lượng rủi ro nghề nghiệp tại cơ sở chế bịến thủy sản khu vực miền trung

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nhan Hồng Quang

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: An toàn - Sức khỏe và Môi trường lao động, 2021

Mô tả vật lý: 95-103

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 386192

 Bài viết trình bày nghiên cứu đánh giá định lượng rủi ro nghề nghiệp (RRNN) cho Công ty TNHH Chế biến thủy sản D&
 N ở khu vực miền Trung. Kết quả đánh giá cho thấy trong 3 năm (từ 2017 đến 2019), RRNN trung bình tại các phân xưởng sản xuất dao động từ 0,01 đến 0,78. Rủi ro nghề nghiệp trung bình tại nhóm trực tiếp sản xuất («0,30) cao hơn hẳn so với nhóm đối chứng (xấp xỉ 0,05) khẳng định mối quan hệ giữa bệnh tật của người lao động (NLĐ) với việc mất khả năng lao động tạm thời (MKLĐt) ở NLĐ làm việc trong điều kiện lao động (ĐKLĐ) tiềm ẩn những mối nguy khác nhau. Mức RRNN của Công ty trung bình trong 3 năm (từ 2017 đến 2019) xấp xỉ 0,2 ngày công bị mất trong một năm, trên mỗi NLĐ. Trong đó, năm 2019 mức rủi ro cao nhất (0,224) và năm 2018 mức rủi ro này thấp nhất (0,205).
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH