Nghiên cứuphân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động của hộ chăn nuôi trong chuỗi cung ứng lợn thịt ở Cẩm Giàng, Hải Dương, bao gồm các tác nhân, như
hộ chăn nuôi, hộ thu gom và hộ giết mổ. Thông qua mô hình logit để ước lượng các nhân tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn các loại thức ăn gia súc của hộ chân nuôi, kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng, các nhân tố, như Thu nhập từ chăn nuôi
Diện tích chuồng trại
Trình độ học vấn của chủ hộ
và Có tham gia tập huấn khuyến nông là có ý nghĩa thống kê và có tác động tích cực đến sự lựa chọn hình thức phối trộn thức ăn.