Một số giải pháp ngành nhà hàng và dịch vụ ăn uống thích nghi trong giai đoạn dịch Covid-19

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nguyễn Huỳnh Mai Xuân

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 650 Management and auxiliary services

Thông tin xuất bản: Tạp chí Kinh tế và Dự báo, 2022

Mô tả vật lý: 43-45

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 387349

 Diễn biến của đại dịch Covid-19 rất phức tạp và ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động phát triển kinh tế - xã hội của nước ta. Theo Tổng cục Thống kê, đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng lớn đến sản xuất và hoạt động của các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng và dịch vụ ăn uống. Thách thức mới này buộc các doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực nhà hàng và dịch vụ ăn uống nói riêng phải có sự thích nghi và chuẩn bị vực dậy sau dịch Covid-19. 
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH